Hãy so sánh và lựa chọn một trong 3 bên cho vay.

Gia tăng cơ hội nhận được khoản vay của bạn lên đến 93%, hãy chọn ít nhất 3 đơn vị cho vay và gửi đơn vay của bạn!


Thông tin về bên cho vay

Vayvnd.vn - Công ty TNHH VAYO
Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 988 954
Email: info@vayvnd.vn
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18%
Thời hạn: 3 tháng - 6 tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
Khi vay 2 000 000 VNĐ trong 6 tháng, phí 500 000 VNĐ, tổng chi phí 3 000 000 VNĐ, APR 18%.
Soscredit.vn - SOS CREDIT
Địa chỉ: Việt Nam
Số điện thoại: -
Email: info@soscredit.vn
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 3 tháng - 1 năm
Độ tuổi: 18 đến 60
Khi vay 2 000 000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100 000 VNĐ, tổng chi phí 2 100 000 VNĐ, APR 20%.
Credify.vn - CREDIFY
Địa chỉ: Việt Nam
Số điện thoại: -
Email: info@credify.vn
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 3 tháng - 1 năm
Độ tuổi: 18 đến 60
Khi vay 2 000 000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1 00 000 VNĐ, tổng chi phí 2 100 000 VNĐ, APR 20%.

Đăng ký khoản vay 

Bạn có đang suy nghĩ đến việc vay một khoản tiền không?  Nếu có, trước hết, hãy kiểm tra xem có cách nào khác để đạt được mục tiêu của bạn không. Và nếu một khoản vay là giải pháp tốt nhất, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các điều khoản và điều kiện của khoản vay. So sánh các đơn vị cho vay để đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy lưu ý đến:

  1. lãi suất;
  2. thời hạn cho vay (tối đa và tối thiệu);
  3. thời gian vay không lãi suất;
  4. giới hạn tuổi.

Các khoản vay phù hợp với những người muốn đi du lịch, để sửa chữa nhà / căn hộ hoặc để mua các thiết bị điện tử.


Một cách dễ dàng và an toàn để vay tiền


So sánh những người cho vay

Cho dù một người ở đâu, chúng tôi giúp thực hiện những kế hoạch và những ý định ngay tức thì. Toàn bộ thủ tục được thực hiện trên mạng và chỉ mất vài phút, và người vay có thể ở bất kỳ địa điểm nào ở Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn Vaytiennhanh365.vn?

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân và hình chân dung để gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ. Bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào vì web Vaytiennhanh365.vn hoạt động 24/7. Để có được khoản vay Quý khách phải đảm bảo:

Giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/CCCD

Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Số điện thoại

Nhận tiền ngay

Ngay sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ ghi nợ của bạn trong vòng một giờ. Thời gian bạn nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng và có thể sử dụng ngay tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và có thể mất từ ​​một giờ đến một ngày làm việc tiếp theo.

Những điều bạn cần lưu ý

Mất bao lâu để giải ngân một khoản vay

Lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay. Hoàn thành hồ sơ chỉ 5 phut. Trong trường hợp khoản vay được duyệt tiền sẽ được chuyển tới bạn ngay lập tức. Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền trong 2 giờ.

Số tiền tối đa của khoản vay

Mỗi khách hàng được đánh giá riêng. Đối với khách hàng mới số tiền tối đa có thể nhận được là 10000000 VNĐ. Thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể vay đến 20000000 VNĐ. Hạn mức cuối cùng tùy thuộc vào thu nhập của bạn.

Làm thế nào để tăng khả năng được duyệt khoản vay

Yếu tố chính là lịch sử tín dụng của bạn. Lịch sử tín dụng của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều cơ hội để được phê duyệt. Các dữ liệu cá nhân bạn cung cấp trong mẫu đơn cũng rất quan trọng trong quá trình xét duyệt.

Khoản tiền phạt hoặc thông tin chính sách đổi mới

Trong trường hợp nếu số tiền vay không được thanh toán trong khoảng thời gian quy định, bên cho vay có thể yêu cầu thanh toán tiền phạt từ tổng số tiền thanh toán quá hạn cho mỗi ngày trễ hạn thanh toán. Trong trường hợp nếu việc thanh toán không được thực hiện trong một thời gian dài, nếu không có sự thỏa thuận với bên cho vay, chủ nợ có quyền đơn phương chuyển việc thu hồi nợ cho các công ty thứ ba.

Lãi suất hàng năm (Annual Percentage Rate APR)

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm. Ví dụ việc tính: 2000000 VNĐ trong 6 tháng, phí 500000 VNĐ, tổng chi phí 3000000 VNĐ, APR 18%.

Trang chủ của Vaytiennhanh365.vn không phải là bên cho vay và không cho vay. Tất cả những bên cho vay được so sánh đều có giấy phép tổ chức tín dụng. Dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng, cho bất kỳ mục đích nào, nó có thể được sử dụng bởi cả khách hàng cá nhân cũng như bởi doanh nghiệp.