Trợ giúp

Nội dung của các câu hỏi thường gặp đều mang tính chất thông tin. Giá thực tế cho các dịch vụ và tất cả các điều khoản bạn có thể tìm thấy trên trang chủ của mỗi bên cho vay.

Về khoản vay

Bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi đến 65 tuổi có công việc và thu nhập ổn định. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ CMND/CCCD.
Bạn có thể nhận tới 20 000 000 VNĐ cho một khoản vay.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
Tiền được vay cho bất kỳ mục đích nào.
Không, bạn chỉ có thể đăng ký một khoản vay cho chính.
Bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào vì web Vaytiennhanh365.vn hoạt động 24/7.
Bạn sẽ nhận được thông tin phê duyệt hồ sơ chỉ vài phút sau khi đã hoàn tất việc gửi yêu cầu đăng ký khoản vay.

 

Thanh toán khoản vay

Thời điểm cần phải thanh toán được quy định rõ trong hợp đồng vay.
Bạn dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi bằng hình thức chuyển khoản/internet banking, thanh toán qua ví điện tử MoMo/Payo hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm Viettel Post.
Bạn cần cung cấp các thông tin Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân khi thực hiện thanh toán khoản vay.
Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào bằng cách sử dụng thông tin tài khoản ảo được tìm thấy trong hồ sơ khách hàng của bạn.
Bạn có thể liên hệ với bên cho vay, việc tăng số tiền cho vay là có thể.
Bạn có thể yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán tối đa 30 ngày.
Có, bạn có thể gia hạn khoản vay nhiều lần.
Có. Hầu hết các đơn vị cho vay tiền uy tín đều chấp nhận việc trả khoản vay sớm mà không tính phí.
Điều quan trọng là hình thành một lịch sử tín dụng hợp tác tốt với các công ty tài chính. Khi bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn không trả quá nhiều tiền phạt và tiền lãi và tăng xếp hạng tín dụng của mình.
Thanh toán khoản vay phải được hiện theo lịch thanh toán, trong trường hợp không tuân thủ đúng theo lịch, hình phạt lãi suất sẽ được áp dụng. Trong trường hợp trễ ngày thanh toán, hãy vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Hãy vay có trách nhiệm

Hãy vay có trách nhiệm, đánh giá cơ hội thanh toán khoản vay của mình. Trước khi bạn vay, hãy đọc các điều khoản của hợp đồng vay, đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện chúng.

Trang chủ của Vaytiennhanh365.vn không phải là bên cho vay và không cho vay. Tất cả những bên cho vay được so sánh đều có giấy phép tổ chức tín dụng. Dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng, cho bất kỳ mục đích nào, nó có thể được sử dụng bởi cả khách hàng cá nhân cũng như bởi doanh nghiệp.